Xuất bản thông tin

null Huyện Hồng Ngự tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện Hồng Ngự tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Hòa cùng không khí vui Xuân đón Tết Nhâm Dần năm 2022 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022). Vào ngày 21/01/2022 và 24/01/2022 huyện Hồng Ngự đã tổ chức giải bóng đá 07 người và giải bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng - mừng Xuân.

Tham dự giải bóng 7 người có 10 đội thuộc các xã, thị trấn và đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ. Thể thức thi đấu loại trực tiếp. Sau một buổi thi đấu hào hứng và sôi nổi với quyết tâm cao, kết quả đội bóng xã Phú Thuận B đã xuất sắc giành hạng nhất, xã Thường Lạc hạng nhì và xã Thường Phước 2, thị trấn Thường Thới Tiền đồng hạng ba. Đây là giải bóng đá mừng Đảng - mừng Xuân được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đội bóng đá xã Phú Thuận B xuất sắc đạt giải nhất

Giải bóng chuyền hơi nữ có 06 đội tham dự gồm: Xã Thường Phước 1, Thường Phước 2, Thường Lạc, Thường Thới Hậu A, thị trấn Thường Thới Tiền và Liên đoàn Lao động Huyện. Các đội tham dự được chia thành hai bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội nhất và nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết để chọn ra hai đội vào chung kết.

Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ

Sau một ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền xã Thường Thới Hậu A, giải nhì Thường Phước 1 và giải ba thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Thông qua các giải đấu nhằm phát hiện và tuyển chọn những vận động viên có chuyên môn tốt vào đội tuyển huyện để tham gia thi đấu các giải của tỉnh. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu năm mới, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Hồng Diệu