Xuất bản thông tin

null Khai giảng Lớp hướng dẫn viên các môn thể thao tỉnh Đồng Tháp năm 2022

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Khai giảng Lớp hướng dẫn viên các môn thể thao tỉnh Đồng Tháp năm 2022

Vừa qua, tại Nhà thi đấu đa năng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ khai giảng Lớp hướng dẫn viên các môn thể thao tỉnh Đồng Tháp năm 2022.

Tham dự lễ Khai giảng có ông Nguyễn Bình Minh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các giảng viên và học viên.

Tham dự lớp có tổng cộng hơn 250 học viên ở những môn thể thao như: Karate, Vovinam, võ cổ truyền, bóng chuyền, bóng đá, bơi lội, điền kinh và y sinh. Các học viên sẽ được các giảng viên, huấn luyện viên đến từ trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội và Trường Đại học thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh giảng dạy.

Lớp hướng dẫn viên nhằm trang bị các kiến thức chuyên môn về thể thao, các phương pháp giảng dạy, các kỹ thuật, kỹ năng cơ bản để phát triển thể thao tại cơ sở và trong trường học. Qua đó sẽ giúp cho các học viên củng cố và trang bị thêm về các kiến thức chuyên môn, lượng vận động, hồi phục sau vận động và phòng chấn thương trong tập luyện, phương pháp giảng dạy các kỹ thuật, kỹ năng cơ trong hướng dẫn tập luyện các môn thể thao ở cơ sở.

Lớp hướng dẫn viên các môn thể thao diễn ra từ ngày 26/12 đến ngày 30/12, các học viên tham dự sẽ được trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp học.

Tin, ảnh: Cẩm Giang