Xuất bản thông tin

null Lấp Vò tổ chức Giải Taekwondo mở rộng năm 2020

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Lấp Vò tổ chức Giải Taekwondo mở rộng năm 2020

Mới đây, Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh huyện Lấp Vò tổ chức thành công Giải Taekwondo huyện Lấp Vò mở rộng năm 2020.

Tham dự giải có 7 đoàn với 135 vận động viên đến từ các địa phương: Huyện Thoại Sơn, Chợ Mới, Tịnh Biên của tỉnh An Giang; Công ty Võ thuật Minh Tâm, thành phố Hồng Ngự; đơn vị chủ nhà có ba đoàn gồm thị trấn Lấp Vò, xã Tân Khánh Trung và Công ty Võ thuật Đệ Nhất-Lấp Vò.

Một trận thi đấu tại giải.

 Các vận động viên tranh 32 bộ huy chương, trong đó thi đấu đối kháng 22 hạng cân (12 hạng cân dành cho nam và 10 hạng cân dành cho nữ) và 10 nội dung quyền.

Sau một ngày thi đấu khẩn trương, tích cực, Giải Taekwondo huyện Lấp Vò mở rộng năm 2020 đã thành công tốt đẹp cả về chuyên môn và tạo dựng được mối quan hệ hữu nghị giũa các đơn vị.

Ban Tổ chức trao toàn đoàn cho các đơn vị.

Kết quả chung cuộc: Công ty Võ thuật Minh Tâm, thành phố Hồng Ngự hạng Nhất toàn, hạng nhì thuộc về Công ty Võ thuật Đệ Nhất-Lấp Vò và đoàn huyện Thoại Sơn hạng ba.

Đây là hoạt động nhằm duy trì, phát huy kỹ năng thi đấu cho các vận động viên, tạo tình hữu nghị giữa các đơn vị tham gia đồng thời tuyển cho vận động viên tham dự Giải Taekwondo Trẻ và Vô địch tỉnh Đồng Tháp năm 2020.

Trung Nguyễn