Xuất bản thông tin

null Đại hội thể dục thể thao Phường 1 thành phố Cao Lãnh lần thứ VII năm 2021 thành công tốt đẹp

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Đại hội thể dục thể thao Phường 1 thành phố Cao Lãnh lần thứ VII năm 2021 thành công tốt đẹp

Từ ngày 10 đến 11/04/2021, tại Quảng trường Văn Miếu, UBND Phường 1 tổ chức Đại hội thể dục thể thao Phường 1 lần thứ VII năm 2021. Đây là đại hội điểm của thành phố, để các đơn vị thực hiện rút kinh nghiệm, vì thế các phần tổ chức và chuyên môn đều được Phường 1 triển khai khá chu đáo.

Quang cảnh Lễ khai mạc.

Đại hội TDTT Phường 1 được tổ chức 9 môn thi đấu, gồm 6 môn trọng điểm là: bóng đá nam (05 người), bóng chuyền, điền kinh, cờ tướng, cầu lông, việt dã và 03 môn thể thao dân tộc: kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố. Đại hội có sự tham gia của 05 khóm trên địa bàn với 250 vận động viên là học sinh, sinh viên, thanh niên, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động và nhân dân đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn.

Trong ngày khai mạc (10/04), diễn ra vòng loại môn bóng đá (Sân Đệ nhất), cầu lông (Nhà thi đấu THPT TPCL); Các môn Cờ tướng ván 1,2, 3; Kéo co; Đẩy gậy; Điền kinh; Nhảy bao bố (thi đấu tại Quảng trường Văn Miếu). Ngày 11/04 diễn ra môn Bóng chuyền (tại Nhà văn hóa lao động và Công đoàn Đồng Tháp), Cờ tướng ván 4,5; Bán kết và Chung kết Cầu lông; Bán kết và Chung kết Bóng đá; Việt dã và Bế mạc.

Thi đấu môn Bóng đá.

Phần khai mạc được tổ chức long trọng. Các buổi thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Đại hội thể dục thể thao đã thành công về mặt tổ chức cũng như mặt chuyên môn. Ban tổ chức Đại hội đã thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đại hội, đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho thi đấu trong suốt thời gian diễn ra đại hội; các vận động viên thi đấu hết mình với quyết tâm cao, phát huy hết năng lực sở trường cá nhân và thể hiện tinh thần thể thao “ Đoàn kết, trung thực và cao thượng”. Đại hội thực sự là ngày hội của người dân trên địa bàn, cùng nhau rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trao Huy chương và khen thưởng các vận động viên xuất sắc.

Tại buổi lễ Bế mạc, Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao Phường 1 đã trao 50 huy chương vàng, 50 huy chương bạc và 50 huy chương đồng cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc ở các nội dung. Đơn vị Khóm 4 xuất sắc giành Hạng Nhất toàn đoàn, Khóm 3 đạt Hạng Nhì và Khóm 1 Hạng 3.

Lư Liễm