Xuất bản thông tin

null Mở 06 lớp năng khiếu trọng điểm Điền Kinh và Vovinam

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Mở 06 lớp năng khiếu trọng điểm Điền Kinh và Vovinam

Căn cứ nhu cầu phát triển các môn thể thao, tạo nguồn vận động viên có chuyên môn tốt bổ sung cho tuyến năng khiếu của tỉnh nhà để đào tạo thể thao thành tích cao trong thời gian tới, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch sẽ mở 06 lớp năng khiếu Điền kinh và Vovinam cho 150 học sinh tại huyện, thành phố trong tỉnh

Học sinh luyện tập Võ Vovinam tại Trường học trên địa bàn tỉnh.

Đối tượng tham dự là học sinh đang học tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh, có nguyện vọng, có năng khiếu và được tuyển chọn vào học các lớp năng khiếu. Thời gian mở lớp từ nay đến 31/12/2021.

Các địa bàn được mở lớp gồm có: Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền Thanh huyện Lai Vung; Trường THCS Mỹ Quý huyện Tháp Mười; Trường THCS Thường Phước 1 huyện Hồng Ngự; Trường THCS -THPT Hòa Bình huyện Tam Nông; Trường THCS Đốc Binh Kiều huyện Tháp Mười và Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng Thị trấn Thường Thới Tiền huyện Hồng Ngự.

Việc tổ chức các lớp năng khiếu trọng điểm cho học sinh từ 10 tuổi trở lên tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, các địa phương trên địa bàn tỉnh nhằm phát triển phong trào tập luyện thể thao; tạo sự đồng thuận và quan tâm của nhà trường, phụ huynh học sinh và thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

Ban Biên tập