Xuất bản thông tin

null Hồ bơi thu hút khách sau ngày mở cửa trở lại

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Hồ bơi thu hút khách sau ngày mở cửa trở lại

Thời tiết nóng bức và ngột ngạt, nhiều người dân đã lựa chọn giải pháp đến bể bơi, hồ bơi để “giải nhiệt”. Mở cửa hoạt động từ đầu tháng 2, những ngày qua, hồ bơi thuộc Khu liên hợp thể dục thể thao (số 02, đường Duy Tân, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp) thu hút đông đảo khách đến tham gia bơi lội, nhất là vào dịp cuối tuần.

Hồ bơi hoạt động từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần. Thời gian, buổi sáng từ 7h00 đến 10h00, buổi chiều từ 15h00 đến 18h00.

Không chỉ vui chơi giải trí, nhiều phụ huynh còn đưa con em mình đến tham gia các lớp dạy bơi để nâng cao kỹ năng, phòng tránh đuối nước cho trẻ. Đặc biệt, mỗi dịp nghỉ hè, bơi lội là một trong những hoạt động hấp dẫn, thu hút đông đảo thiếu nhi trên địa bàn thành phố tham gia. Vì vậy, hồ bơi đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, sẵn sàng đón trẻ em tới tham gia bơi trong điều kiện tốt nhất. 

Bơi lội vừa để trẻ "giải nhiệt" ngày nắng nóng, vừa là cơ hội để trẻ học thêm các kỹ năng cần thiết phòng, tránh đuối nước, song các bậc phụ huynh vẫn cần nâng cao cảnh giác, chấp hành nghiêm các quy định của người hướng dẫn tại hồ bơi nhằm đảm bảo an toàn.

Tin, ảnh: Cẩm Giang