Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp giành 1 Huy chương bạc, 1 Huy chương đồng Giải Vô địch Cầu mây toàn quốc năm 2021

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Đồng Tháp giành 1 Huy chương bạc, 1 Huy chương đồng Giải Vô địch Cầu mây toàn quốc năm 2021

Giải Vô địch Cầu mây toàn quốc năm 2021 được tổ chức từ ngày 20/4 đến ngày 30/4/2021, tại tỉnh Thanh Hóa. Các vận động viên tranh tài ở 6 nội dung dành cho nam và 6 nội dung dành cho nữ, gồm: Đồng đội 4 nam, đồng đội 4 nữ, đồng đội 3 nam, đồng đội 3 nữ, đồng đội đôi nam, đồng đội đôi nữ, đội tuyển 4 nam, đội tuyển 4 nữ, đội tuyển 3 nam, đội tuyển 3 nữ, đội tuyển đôi nam, đội tuyển đôi nam nữ. với 12 bộ huy chương ở các nội dung.

Đồng Tháp giành 1 Huy chương bạc, 1 Huy chương đồng.

Đoàn Đồng Tháp tham dự giải gồm 01 Trưởng đoàn, 02 Huấn luyện viên, 10 Vận động viên. Kết quả Đoàn Đồng Tháp đã giành được 1 huy chương bạc ở nội đội tuyển 4 nữ và 1 huy chương đồng ở nội dung đồng đội 3 nữ.

Giải vô địch Cầu mây quốc gia là giải đấu quan trọng nhất trong năm của bộ môn Cầu mây Việt Nam và là sân chơi để vận động viên các tỉnh, thành phố, ngành trên cả nước có dịp được giao lưu, thi đấu, giành thành tích cao. Qua đó, các đơn vị sẽ có sự đánh giá công tác huấn luyện bộ môn Cầu mây. Giải đấu là đợt sát hạch quan trọng để Đội tuyển Cầu mây Việt Nam tuyển chọn, bổ sung lực lượng, chuẩn bị cho SEA Games 31.

                                                                                   Hoàng Thúc