Xuất bản thông tin

null Đội bóng rổ huyện Tháp Mười giành huy chương vàng Hội khỏe Phù Đổng

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Đội bóng rổ huyện Tháp Mười giành huy chương vàng Hội khỏe Phù Đổng

Sau gần 3 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 18/3/2021, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Tháp lần thứ XXII đã tổ chức bế mạc và trao giải môn bóng rổ.

Ban tổ chức trao giải cho các đội.

Môn bóng rổ được tổ chức tại thành phố Sa Đéc với 50 vận động viên của 5 đội tham gia gồm: Thành phố Cao Lãnh, thành phố Sa Đéc, huyện Cao Lãnh, huyện Lấp Vò và huyện Tháp Mười. Các đội tham gia thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm theo Luật bóng rổ hiện hành của Tổng cục Thể dục thể thao.

Kết quả, huy chương Vàng đã thuộc về đội bóng rổ huyện Tháp Mười, huy chương Bạc thuộc về đơn vị thành phố Sa Đéc và thành phố Cao Lãnh đạt huy chương Đồng.

Theo đánh giá của Ban tổ chức tuy năm nay giải không tổ chức quy mô và hoành tráng như các kỳ trước do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng các đội tích cực tham gia, thi đấu hết mình, chất lượng của từng đội cũng được nâng lên rõ rệt nên bảng xếp hạng huy chương giải lần này cũng đã có sự thay đổi so với những kỳ trước cho thấy sự nỗ lực không ngừng trong công tác tập luyện, huấn luyện của từng đơn vị.

Thanh Nghĩa