Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp Nhất toàn đoàn Giải Petanque (Bi sắt) vô địch quốc gia năm 2021

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Đồng Tháp Nhất toàn đoàn Giải Petanque (Bi sắt) vô địch quốc gia năm 2021

Giải Petanque vô địch quốc gia năm 2021 được tổ chức từ ngày 19/4 đến ngày 27/4/2021, tại TP Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu). Tham dự giải có gần 200 vận động viên (VĐV) đến từ 16 đơn vị trên toàn quốc. Các VĐV tranh tài ở 10 nội dung, gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, bộ ba nam, bộ ba nữ, kỹ thuật nam, kỹ thuật nữ, kỹ thuật nam nữ.

Đội tuyển Bi sắt Đồng Tháp xuất sắc giành vị trí Nhất toàn đoàn.

Đoàn Đồng Tháp tham dự giải với 01 Trưởng đoàn 02 Huấn luyện viên và 26 vận động viên. Kết quả, với việc giành được 2 Huy chương Vàng (ở các nội dung đôi nữ của Nguyễn Thị Thúy Kiều và Nguyễn Thị Cẩm Duyên, nôi dung kỹ thuật nữ Lê Kim Thơ) và 01 Huy chương Đồng (nội dung kỹ thuật nữ của Lê Thị Kim Ngân) đã xuất sắc giành vị trí Nhất toàn đoàn.

Xếp thứ hai là đoàn Hậu Giang với 2 Huy chương Vàng, vị trí thứ ba là đoàn Hà Nội với 01 Huy chương Vàng, 02 Huy chương Bạc, 01 Huy chương Đồng.

Giải Petanque vô địch quốc gia là giải đấu quan trọng nhất trong năm của môn Bi sắt, là dịp để ban tổ chức đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện của các đơn vị và xếp hạng tuyển chọn những VĐV xuất sắc cho đội tuyển quốc gia tham dự các giải quốc tế.                                               

 Hoàng Thúc