Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp xếp hạng Nhất toàn đoàn Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2021

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Đồng Tháp xếp hạng Nhất toàn đoàn Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2021

Giải Vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2021 do Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế phối hợp Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức vừa kết thúc tại nhà thi đấu Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, với ngôi vị Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Đồng Tháp.

Đội tuyển Đá cầu Đồng Tháp xuất sắc giành vị trí Nhất toàn đoàn.

Giải Vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm nay được tổ chức từ ngày 20/4 đến ngày 27/4/2021, quy tụ hơn 170 VĐV của 12 đoàn đến từ các tỉnh, thành phố có phong trào đá cầu mạnh trên toàn quốc như: Đồng Tháp, Bắc Giang, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thừa Thiên Huế... Các VĐV thi đấu ở các nội dung: Đội tuyển nam, đội tuyển nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ. Đoàn Đồng Tháp tham dự giải với 01 Trưởng đoàn 03 HLV và 18 VĐV.

Kết quả với việc giành được 03 HCV ở các nội dung (đơn nam của Hồ Phước Sang, đôi nữ của Nguyễn Thị Lan Anh và Nguyễn Thị Bích Trăm và đội tuyển nữ) cùng 03 HCB và 01 HCĐ, Đoàn Đá cầu Đồng Tháp đã xuất sắc giành ngôi Nhất toàn đoàn. Xếp thứ nhì là đoàn Hà Nội và xếp thứ ba là đoàn Bắc Giang.

Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc là giải đấu nhằm mục đích duy trì và phát triển môn đá cầu trong cả nuớc, đồng thời thông qua giải là cơ hội để các vận động viên, các đội tuyển tham gia thi đấu cọ sát, đây cũng là dịp để các nhà chuyên môn đánh giá công tác đào tạo vận động viên để từ đó có hướng đầu tư, bồi dưỡng, tuyển chọn các VĐV tham gia các giải khu vực và quốc tế.

                                                                                   Hoàng Thúc