Xuất bản thông tin

null Thành phố Cao Lãnh: Giao lưu các Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Thành phố Cao Lãnh: Giao lưu các Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 77 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023). Sáng ngày 11/3, Ủy ban nhân dân Phường 6, thành phố Cao Lãnh đăng cai tổ chức giao lưu các Câu lạc bộ (CLB) Thể dục dưỡng sinh.

Tham gia giao lưu, có hơn 150 thành viên của 13 CLB Thể dục dưỡng sinh trong và ngoài Tỉnh, trong đó có các tỉnh như: Bình Dương, Lâm Đồng… Ngay sau buổi lễ khai mạc, các CLB Thể dục dưỡng sinh đồng diễn nhiều động tác rèn luyện sức khoẻ trên nền nhạc các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca khúc quê hương, gương sáng người cao tuổi…, đặc sắc, vui tươi, hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng từ thành viên của các CLB và người dân đến xem. Những màn đồng diễn này đã được thành viên các CLB Thể dục dưỡng sinh luyện tập thường xuyên vào những buổi sáng, chiều tối vừa rèn luyện sức khoẻ vừa nâng cao đời sống tinh thần để sống vui, sống khỏe mỗi ngày.

Qua một buổi giao lưu với tinh thần sôi nổi và hào hứng qua những màn biểu diễn thật đẹp mắt, chương trình giao lưu của các CLB Thể dục dưỡng sinh tại Phường 6 đã thành công tốt đẹp. Thông qua hoạt động này, nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi tham gia rèn luyện thân thể, trao đổi kinh nghiệm với nhau, phát triển phong trào TDTT ở các địa phương, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Phương Nga (TTVH-TT và Truyền thanh TPCL)