Xuất bản thông tin

null Khai trương điểm du lịch cộng đồng Homestay Hoàng Anh

Chi tiết bài viết Tin tức

Khai trương điểm du lịch cộng đồng Homestay Hoàng Anh

Ngày 18/02/2022, Điểm du lịch cộng đồng Homestay Hoàng Anh, xã Phú Thọ, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã chính thức khai trương phục vụ du khách. Lãnh đạo huyện Tam Nông và đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến dự.

Lãnh đạo huyện Tam Nông và đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng Homestay Hoàng Anh khai trương

Homestay Hoàng Anh là điểm du lịch cộng đồng lớn nhất ở huyện Tam Nông, có diện tích trên 14.000m2 nằm giữa cánh đồng trồng lúa, trồng Sen bao la. Ngay ngày khai trương đã có hàng trăm lượt du khách đến Khu du lịch homestay Hoàng Anh tham quan, chụp ảnh và vui chơi giải trí. Du khách đến đây được đi trên những con đường với nhiều hoa nở rộ, đi qua những chiếc cầu “lắt lẻo, gập ghềnh”, lên Đài quan sát ngắm toàn cảnh khu homestay, vào những ngôi nhà thủy tạ để du khách lưu trú, nghỉ ngơi…

Đặc biệt, nơi đây, có thiết kế hồ nước ngọt để du khách thỏa thích bơi lội và du khách trải nghiệm cho cá ăn hoặc câu cá thư giãn, đạp thiên nga ngắm cảnh… Sản phẩm cá sau khi câu được du khách cùng với chủ homestay chế biến và thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng Đồng Tháp Mười như: canh chua, cá kho, cá lóc nướng trui, cá lóc muối nướng giấy bạc, chuột đồng nướng… với giá phải chăng. Du khách đến đây còn được hướng dẫn tham quan làng làm cá khô Phú Thọ, cánh đồng trồng lúa, trồng sen và kết nối với khu du lịch Tràm Chim.

Đến tham quan homestay Hoàng Anh, du khách được miễn vé vào cổng; được giảm trên 20% tổng hóa đơn và khách đặt sinh nhật, tiệc… được tặng bánh kem đi kèm.

Một số hình ảnh tại Homestay Hoàng Anh:

Trần Trọng Trung