Xuất bản thông tin

null Tam Nông thêm một điểm tham quan Trang trại Ong rừng

Chi tiết bài viết Tin tức

Tam Nông thêm một điểm tham quan Trang trại Ong rừng

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp có mở thêm một điểm tham quan Trang trại Ong rừng. Điểm tham quan thuộc khóm 4, thị trấn Tràm Chim, cách Khu Du lịch Tràm Chim khoảng 50m.

Điểm tham quan Trang trại Ong rừng

Mô hình ong rừng gác kèo tại Trang trại Ong rừng

Quầy trưng bày và bán đặc sản, quà tặng đặc trưng Đồng Tháp

Điểm tham quan Trang trại Ong rừng của chị Nguyễn Thị Huỳnh Lê (sinh năm 1979) rộng khoảng 1.000m2. Đến đây, du khách không phải mua vé vào cổng mà còn được thưởng thức miễn phí các thức uống được chế biến từ mật ong rừng thiên nhiên; đồng thời, tham quan, trải nghiệm mô hình ong rừng gác kèo, trực tiếp lấy mật ong rừng và xem quy trình lấy mật từ các loại hoa của đàn ong... Đặc biệt, Trang trại Ong rừng có quầy trưng bày và bán các đặc sản, quà tặng đặc trưng Đồng Tháp như: mật ong rừng Tràm Chim, mật ong hoa sen, chanh đào mật ong và các sản phẩm sữa sen Tổ yến, cà phê sữa sen, trà đậu đen lạc tiên rang mộc, me ngào đa dụng, mắm cá lóc, nước mắm nhỉ Dì Mười, nem, bì, cá khô các loại và những dụng cụ nông nghiệp, ngư cụ thu nhỏ làm từ tre... với giá cả phải chăng để phục vụ du khách mua sắm làm quà tặng.

Dịp Lễ 2/9 này, ngoài tham quan các khu, điểm du lịch quen thuộc của Tam Nông như: Khu Du lịch Tràm Chim, Farmstay Việt Mekong, Homestay Hoàng Anh, Lomestay Tư Cá Linh,… thì Trang trại Ong rừng hứa hẹn sẽ cho du khách những trải nghiệm thú vị và có những món quà ý nghĩa cho chuyến du lịch của du khách.

Trần Trọng Trung