Xuất bản thông tin

null Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đón trên 2.500 lượt khách tham quan dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đón trên 2.500 lượt khách tham quan dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã tổ chức tốt các hoạt động trước, trong và sau Tết nhằm phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, thích ứng linh hoạt, hiệu quả và kiểm soát tốt dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Đơn vị đã trang trí cờ hoa, sắp đạt các cụm tiểu cảnh với trên 700 giỏ hoa các loại; trưng bày mâm ngũ quả tại Đền thờ cụ Phó bảng, các nhà di tích; trưng bày không gian văn hóa làng Hòa An xưa; triển lãm 02 bộ sưu tập ảnh: “Tết Việt xưa và nay”; “Đảng cộng sản Việt Nam một chặng đường vẻ vang”; sưu tập “Đá chủ quyền biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam” thu hút đông đảo khách tham quan.

Số lượng khách đến viếng, tham quan Khu di tích từ 28 Tết đến Mùng 4 Tết (nhằm ngày 30/01/2022 – 04/02/2022) đạt trên 2.500 lượt khách, trong đó tiếp đón chu đáo đoàn cán bộ của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành tỉnh Đồng Tháp; đoàn Thành ủy Cao Lãnh; đoàn cán bộ và chiến sĩ Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh và đông đảo bà con, du khách gần xa đến viếng dâng hương, dâng hoa Cụ Phó bảng và tham quan Khu di tích trong dịp Tết Nguyên đán.

Năm nay, công tác tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022 tại Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc được chuẩn bị từ rất sớm, chủ động triển khai theo kế hoạch. Công tác thăm, chúc Tết gia đình có công, cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ được thực hiện chu đáo. Toàn thể viên chức và người lao động thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời tuyên truyền đến du khách thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của ngành Y tế khi vào tham quan Khu di tích. Với những kết quả đạt được, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc thật sự là điểm đến an toàn, thân thiện với du khách gần xa.

Một số hình ảnh tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc vào dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ông Lê Quốc Phong (giữa) – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp dâng hương tại Đền thờ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Ông Nguyễn Bình Minh (giữa) – Phó Giám đốc Sở VHTTDL viếng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

 Đoàn Đảng ủy Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc vào mùng 2 Tết

Huỳnh Như