Xuất bản thông tin

null Trên 12.000 lượt khách du lịch đến TP. Sa Đéc tham quan dịp Tết nguyên đán 2023

Chi tiết bài viết Tin tức

Trên 12.000 lượt khách du lịch đến TP. Sa Đéc tham quan dịp Tết nguyên đán 2023

Theo số liệu từ Phòng Văn hóa và thông tin TP. Sa Đéc, từ ngày 20 đến 25/1/2023 (nhằm 29 tháng Chạp đến mùng 4 Tết), lượng khách đến các điểm tham quan, du lịch, ẩm thực trên địa bàn là trên 12.000 lượt khách.

Du khách chụp ảnh với không gian tràn ngập sắc xuân tại Khu du lịch Cánh đồng hoa hồng (Ảnh: Hoài Thảo)

Những địa điểm được du khách ghé thăm nhiều nhất phải kể đến: Điểm du lịch Cánh đồng hoa hồng, Điểm du lịch và vui chơi giải trí Happy land Hùng Thy, Vườn hồng Tư Tôn, Đài ngắm hoa Ngọc Lan, Sa Nhiên garden... Không gian tràn ngập sắc hoa xuân cùng với những cụm tiểu cảnh được trang trí vừa hấp dẫn lại vừa gần gũi thiên nhiên đã níu chân du khách khắp nơi ghé thăm để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa xuân cùng với người thân và gia đình.

Du khách check in tại điểm du lịch Vườn hồng Tư Tôn

Để thu hút và giữ chân du khách đến với thành phố Sa Đéc, ngoài xây dựng các sản phẩm du lịch hấp dẫn thì các cơ sở làm du lịch còn chú trọng đến giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ. Để phục vụ du khách được tốt hơn, 26 khách sạn, 60 nhà nghỉ, 04 cơ sở homestay cũng trang trí nơi lưu trú và các dịch vụ ăn uống, liên kết các điểm du lịch đưa khách đi tham quan Làng hoa Sa Đéc.

Du khách thích thú chụp ảnh với tiểu cảnh tết xưa tại Happy Land Hùng Thy

Những tín hiệu về lượng du khách tăng cao trong những ngày đầu năm mới đã mở ra nhiều cơ hội cho các khu điểm du lịch phục hồi và phát triển mạnh mẽ hơn, sáng tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo góp phần đưa hình ảnh Sa Đéc vươn xa.

Trúc Nguyên