Xuất bản thông tin

null Khu du lịch Hoa kiểng Sa Đéc tặng hoa kiểng trang trí cho Miếu Bà Chúa xứ Gò Tháp

Chi tiết bài viết Tin tức

Khu du lịch Hoa kiểng Sa Đéc tặng hoa kiểng trang trí cho Miếu Bà Chúa xứ Gò Tháp

Vừa qua, Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp tiếp nhận 04 chậu nguyệt quế do nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc – Giám đốc Khu du lịch Hoa kiểng Sa đéc tặng cho Miếu Bà Chúa xứ Gò Tháp.

04 chậu nguyệt quế được nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc kỳ công tạo dáng thế bonsai. Sau khi tiếp nhận, Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp đã trưng bày phía trước cổng tam quan của Miếu Bà Chúa xứ.

Khu du lịch Hoa kiểng Sa Đéc vận chuyển hoa kiểng đến tặng Khu di tích Gò Tháp

Đây là nghĩa cử cao đẹp được xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện, chung tay, góp sức xây dựng, tôn tạo và phát huy giá trị di tích, đồng thời thể hiện sự tôn kính người Mẹ đất hay người Mẹ xứ sở Gò Tháp của Giám đốc Khu du lịch Hoa kiểng Sa Đéc. Nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc đã đem những tác phẩm do chính tay mình làm nên tặng cho Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp để trang trí góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp phục vụ khách tham quan.

Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp đã tiếp nhận và trân trọng cảm ơn đối với tấm lòng của nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc. Đồng thời, mong rằng, trong thời gian tới, Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp sẽ tiếp tục đón nhận những tình cảm quý báu của nghệ nhân Nguyễn Phước Lộc cũng như các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ cây xanh, vật phẩm tôn tạo cảnh quan cho không gian Khu di tích được khang trang hơn.

Phạm Thị Hương