Xuất bản thông tin

null Lượng khách tham quan đến làng hoa Sa Đéc tăng cao dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Chi tiết bài viết Tin tức

Lượng khách tham quan đến làng hoa Sa Đéc tăng cao dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm nay kéo dài đến 3 ngày nên lượng khách đến tham quan tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp cũng tăng mạnh.

Khách tham quan thích thú chụp ảnh tại vườn chà là trên đường hoa Sa Đéc

Do có không khí mát mẻ và không gian rộng rãi, không phải chen chút nên các khu điểm du lịch ở làng hoa Sa Đéc được nhiều gia đình chọn làm điểm đến tham quan, ngắm hoa, chụp ảnh và thưởng thức các món ăn đồng quê trong kỳ nghỉ lễ này. Ước tính, mỗi khu điểm du lịch ở Sa Đéc đón từ 500 đến hơn 1.000 lượt khách trong 3 ngày nghỉ lễ vừa qua. Để thu hút khách, một số điểm du lịch đã đầu tư trang trí thêm nhiều hoa tươi, tiểu cảnh, tạo các không gian chợ quê để mang lại không khí gần gũi với du khách. Ngoài ra, năm nay vườn chà là được mệnh danh đẹp nhất miền Tây nằm trên đường hoa Sa Đéc cũng cho trái đúng vào dịp lễ nên cũng góp phần tạo thêm sức hút với du khách ở nhiều địa phương khác đến với Sa Đéc.

Nhìn chung, mặc dù lượng khách tham quan tăng cao nhưng giá vé vẫn được các khu, điểm du lịch giữ nguyên nên cũng tạo được điểm cộng với du khách.

Thanh Nghĩa