Xuất bản thông tin

null Rực rỡ sắc màu với những con đường dù bay ở làng hoa Sa Đéc

Chi tiết bài viết Tin tức

Rực rỡ sắc màu với những con đường dù bay ở làng hoa Sa Đéc

Không chỉ thu hút du khách với hình ảnh ấn tượng là Đài ngắm hoa cao 18 mét quan sát tổng thể làng hoa trong bán kính 20 km, dịp Tết này, Điểm tham quan Ngọc Lan ở tuyến đường hoa Sa Nhiên – Cai Dao, phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc còn mang đến cho du khách cảm giác bay bổng, nên thơ với những con đường dù bay nhiều sắc màu rực rỡ.

Con đường dù và các tiểu cảnh tại Đài ngắm hoa Ngọc Lan.

Chủ Điểm tham quan này cho biết để mang không khí lễ hội đầy sắc màu của con đường bay đến với Làng hoa, ông đã cùng với ekip thực hiện chuẩn bị từ hơn 6 tháng nay, hơn 1 tấn sắt được mua về và lắp ráp, sơn màu để tạo khung hình cho những lối đi xung quanh Đài ngắm hoa. Có tổng số 4 con đường dù với trên 700 chiếc dù được treo lơ lửng trên cao tạo cho khung cảnh càng trở nên rực rỡ khi kết hợp sự khoe sắc của hàng trăm loại hoa nơi đây.

Du khách sẽ có cảm giác thú vị khi đi dạo dưới những tán dù và khi quan sát từ trên Đài ngắm hoa nhìn xuống. Hiện các co đường dù này đã cơ bản hoàn tất phục vụ du khách chụp ảnh, thưởng ngoạn. Ngoài việc đầu tư các con đường dù bay, điểm tham quan này cũng đã xử lý để hàng ngàn giỏ hoa xác pháo, cúc pha sao băng, dạ yến thảo…để du khách thỏa sức chụp ảnh. Những ngày qua cũng có khá đông du khách đến đây, nhiều người tỏ ra ấn tượng với điểm tham quan này.

Để chung tay thực hiện Chương trình kích cầu “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn” do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phát động, Điểm tham quan Vườn kiểng Ngọc Lan còn áp dụng miễn phí vé tham quan cho trẻ em cao dưới 1,3m, đồng thời giảm 10% giá vé tham quan và dịch vụ áp dụng cho khách đi theo đoàn.

Thanh Nghĩa