Xuất bản thông tin

null Du lịch sinh thái Sunny được công nhận là Điểm du lịch

Chi tiết bài viết Tin tức

Du lịch sinh thái Sunny được công nhận là Điểm du lịch

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh vừa ban hành Quyết định công nhận Điểm Du lịch sinh thái Sunny, địa chỉ: Số 363, đường Ông Thợ, xã Mỹ Tân, TP. Cao Lãnh là Điểm Du lịch.

Một góc Điểm du lịch Sunny nhìn từ trên cao

Điểm du lịch Sunny có tổng diện tích 10.000 m2 gồm tổ chợp các khu chức năng: Khu sinh thái: Khu trồng vườn cây Sao; cây ăn trái (dừa dứa, mít, xoài,…); ao nuôi cá bơi xuồng; vườn cổ tích với các tiểu cảnh; hồ cá koi, động vật cảnh, chồi trên cây,… Khu vui chơi giải trí: Công viên nước gồm 1 hồ bơi người lớn, 1 hồ bơi trẻ em và cầu trượt nước cao 5m. Các trò chơi phục vụ thiếu nhi như Nhà hơi; đu quay; cano nước và xe điện đụng. Khu ẩm thực, mua sắm: Khu phục vụ ăn uống với sức chứa 200 khách được xây dựng theo kiểu mái ngói nhà Nam bộ xưa. Khu vực mua sắm với nhiều loại đặc sản đại phương, quà lưu niệm, tô tượng.

Hiện nay, Sunny đón và phục vụ từ 200 – 300 khách/ngày vào dịp cuối tuần. Điểm du lịch không thu vé vào cổng chỉ bán vé hồ bơi với giá 30.000 đồng/người (từ thứ 2 – đến thứ 6), 40.000 đồng/người (và thứ 7 và chủ nhật) và phục vụ các trò chơi miễn phí cho các bé.

Với không gian mát mẻ, thiên nhiên hữu tình, có hồ bơi và nhiều trò chơi miễn phí cho các em nhỏ, đặc biệt phục vụ các loại nước giải khát và nhiều món ăn dân dã, đồng quê đặc trưng Đồng Tháp,… Điểm du lịch Sunny là một trong những nơi thư giãn lý tưởng tại TP. Cao Lãnh dành cho các gia đình những ngày cuối tuần.

Một số hình ảnh về Điểm du lịch Sunny:

 

Bích Liễu