Xuất bản thông tin

null Thành phố Sa Đéc hút khách dịp Lễ 30/4 – 1/5

Chi tiết bài viết Tin tức

Thành phố Sa Đéc hút khách dịp Lễ 30/4 – 1/5

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/5 vừa qua kéo dài 4 ngày, lượng khách tham quan đến với làng hoa Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp cũng tăng cao, tùy vào quy mô của từng địa điểm mà trong kỳ nghỉ lễ vừa qua, mỗi khu điểm du lịch ở Sa Đéc đón từ 1.000 đến 2.000 khách.

Du khách chụp ảnh lưu niệm tại Điểm tham quan Vườn hồng Tư Tôn

Điểm đáng phấn khởi là ngoài khách tham quan đi theo gia đình thì trong kỳ nghỉ lễ này, khách đoàn đặt tour đến Sa Đéc cũng tăng lên cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch. Do dự báo trước lượng khách sẽ tăng nên các khu điểm du lịch ở đây đã chủ động tăng cường đầu tư, trang trí làm mới tiểu cảnh, tạo thêm nhiều không gian hoa để khách tham quan chụp ảnh như: cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn, vườn hồng khoe sắc, chụp ảnh bên vườn hoa anh đào miền Tây, vườn chà là bố trí thang để khách chụp ảnh bên những chùm trái vàng ươm… cùng các dịch vụ mới xuất hiện như: cho cá bú bình, trò chơi bắn cung đã góp phần tạo thêm sức hút cho các khu điểm du lịch của thành phố. Các điểm du lịch thu hút đông du khách đó là vườn chà là, do khu vườn này chỉ mở cửa đón khách trong hơn 2 tháng vào thời gian cây ra trái, tiếp đến là Khu du lịch vườn hồng Tư Tôn, nhà úp ngược, cánh đồng hoa hồng, Pinks house, Happyland Hùng Thy….

Du khách tham quan chụp ảnh tại Vườn chà là Sa Đéc

Mặc dù lượng khách tham quan tăng mạnh so với những ngày thông thường nhưng ghi nhận tại các khu, điểm du lịch ở thành phố Sa Đéc giá vé cũng như giá các dịch vụ khác vẫn được giữ nguyên, không xảy ra tình trạng chặt chém du khách nên cũng để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

Thanh Nghĩa