Xuất bản thông tin

null Huyện Hồng Ngự tổ chức tập huấn bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2020

Chi tiết bài viết Văn hóa - Gia đình

Huyện Hồng Ngự tổ chức tập huấn bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2020

Nhằm tạo sự thống nhất hành động, phối hợp nhịp nhàng và đồng bộ giữa các ngành thành viên từ huyện đến xã, thị trấn, Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Hồng Ngự tổ chức tập huấn, hướng dẫn quy trình bình xét, phúc tra các danh hiệu văn hóa năm 2020 đối với 10 xã, thị trấn.

Lớp tập huấn tổ chức tại các xã, thị trấn diễn ra từ ngày 28/9 đến 06/10, thu hút gần 800 đại biểu tham dự là thành viên Ban Công tác các xã, thị trấn; Ban Vận động khóm, ấp; Tổ trưởng các tổ nhân dân tự quản; Chủ tịch công đoàn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Quan cảnh lớp tập huấn tại xã Long Khánh B.

Các đại biểu tham dự được cung cấp các văn bản có liên quan đến công tác bình xét, phúc tra các danh hiệu văn hóa. Ngoài ra, báo cáo viên còn chú trọng triển khai thêm những nội dung trọng tâm của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” cần thực hiện trong năm 2020.

Tại Hội nghị, các đại biểu cùng chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay và đề xuất kiến nghị những giải pháp góp phần mang lại hiệu quả trong triển khai thực hiện Phong trào năm 2020 và những năm tiếp theo.

Hồng Diệu