Xuất bản thông tin

null Tam Nông tổ chức Hội thi văn nghệ thiếu nhi năm 2021

Chi tiết bài viết Văn hóa - Gia đình

Tam Nông tổ chức Hội thi văn nghệ thiếu nhi năm 2021

Ngày 29/04/2021, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông tổ chức Hội thi văn nghệ thiếu nhi năm 2021. Có 11 đơn vị Trường học ở các xã-thị trấn trong huyện, với gần 200 thí sinh dự thi 48 tiết mục.

Một tiết mục biểu diễn tại Hội thi.

Mỗi đội biểu diễn từ 3 - 4 tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, độc tấu và múa… với thời gian không quá 30 phút. Nội dung chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ngợi ca quê hương, đất nước, những anh hùng thương binh liệt sĩ, lòng tôn kính ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo; ca ngợi mái trường, tình bạn bè, những tấm gương vượt khó học giỏi, thiếu nhi làm theo lời Bác Hồ dạy; ca ngợi, giới thiệu hình ảnh quê hương, con người Đồng Tháp…

Hội thi văn nghệ thiếu nhi huyện Tam Nông diễn ra rất sôi nỗi và hấp dẫn, thu hút đông đảo người xem, cổ vũ nhiệt tình, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và là một hoạt động bổ ích.

Sau một ngày diễn ra, Ban tổ chức chọn những tiết mục xuất sắc để trao giải thưởng; đồng thời, phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ trong phong trào văn nghệ thiếu nhi trên địa bàn huyện để tham gia các hội thi văn nghệ cấp tỉnh thời gian tới.

       

Thu Hồng - Phòng VH&TT Tam Nông