Xuất bản thông tin

null Tam Nông tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng năm 2021

Chi tiết bài viết Văn hóa - Gia đình

Tam Nông tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng năm 2021

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021) và Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, ngày 29/01/2021 Phòng Văn hóa và Thông tin Tam Nông tổ chức hội thi văn nghệ quần chúng năm 2021.

BTC trao giải cho tập thể xuất sắc nhất tại Hội thi

Tham gia hội thi có 73 tiết mục với hơn 100 thí sinh đến từ các ban ngành, đoàn thể huyện và 12 xã, thị trấn trong toàn huyện, các thí sinh trình bày các ca khúc về ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi tình yêu lao động, sản xuất của nhân dân trong thời kỳ công nghiệp hóa ,hiện đại hóa đất nước và quê hương Tam Nông…

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải A, 12 giải B, 20 giải C cho các tiết mục có thành tích xuất sắc và cho những thí sinh thể hiện chất giọng tốt trong hội thi.

Hội thi văn nghệ quần chúng được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ trong nhân dân, đồng thời nâng cao trình độ biểu diễn và thưởng thức nghệ thuật của các tầng lớp nhân dân. Qua đó ôn lại truyền thống cách mạng của dân tộc qua các tác phẩm, khơi dậy lòng yêu nước, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                                                         Thu Hồng - Phòng VHTT Tam Nông