Xuất bản thông tin

null Rực rỡ đoạn đường chong chóng 7 màu ở công viên Sa Đéc

Chi tiết bài viết Du lịch

Rực rỡ đoạn đường chong chóng 7 màu ở công viên Sa Đéc

Một con đường chong chóng với hơn mười ngàn chiếc chong chóng đầy màu sắc xoay tít tạo nên một cung đường tuyệt đẹp ở công viên Sa Đéc những ngày qua đã thu hút khá đông du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Nhiều du khách và trẻ nhỏ thích thú chụp ảnh tại đoạn đường chong chóng

Đoạn đường chong chóng nằm gần cổng A khu vực công viên Sa Đéc, tại đây có 10.500 chiếc chong chóng với 7 màu sắc khác nhau được gắn trải dài theo suốt đoạn đường dài 65 mét. Khi những cơn gió thổi lên những chiếc chong chóng bắt đầu xoay tít tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp với nhiều màu sắc lung linh, những chiếc chong chóng xoay liên tục cũng làm cho đoạn đường luôn mát mẻ và nên thơ, nhiều bạn trẻ và khách tham quan cũng đã tranh thủ đến đây lưu lại những bức ảnh đầy màu sắc.

Nếu như ban ngày đoạn đường này thu hút mọi người bằng những sắc màu chong chóng thì về đêm hệ thống đèn led đổi màu liên tục được lắp theo các khung hình trái tim trên đoạn đường này cũng tạo nên một khung cảnh lung linh tuyệt đẹp. Sự xuất hiện của đoạn đường chong chóng đã góp phần tạo thêm điểm nhấn cho công viên Sa Đéc, góp phần phục vụ du khách trong thời gian diễn ra Tuần lễ du lịch gắn với Lễ hội hoa xuân Sa Đéc 2023 cũng như tạo thêm không gian thư giãn cho du khách khi đến du xuân tại Sa Đéc trong dịp Tết sắp tới.

 Thanh Nghĩa