Xuất bản thông tin

null Du khách ngất ngây với “thung lũng hoa miền Tây” ở làng hoa Sa Đéc

Chi tiết bài viết Du lịch

Du khách ngất ngây với “thung lũng hoa miền Tây” ở làng hoa Sa Đéc

Tại làng hoa Sa Đéc, những ngày gần đây, xuất hiện một thung lũng hoa hồng ri đang trổ kín hoa, nơi đây nhanh chóng trở thành điểm check-in thu hút đông đảo du khách.

Du khách thích thú chụp ảnh tại thung lũng hoa.

Thung lũng hoa này nằm trong Khu du lịch Vườn hồng Tư Tôn tọa lạc trên đường Vành đai ĐT.848 thuộc phường Tân Quy Đông- thành phố Sa Đéc- tỉnh Đồng Tháp với tên gọi “Thung lũng hoa miền Tây”. Tại đây có hàng chục ngàn cây hoa hồng ri đang khoe sắc trải dài như một thảm hoa khiến nhiều du khách ngất ngây với sắc trắng và sắc hồng của hoa.

Bên cạnh thung lũng hoa này, không gian bên trong khu du lịch còn có hơn 20 giống hoa hồng khác nhau cùng các tiểu cảnh mới lạ như: bến thuyền hoa, bến tình yêu, cầu trái tim, con đường hoa hướng dương, xích đu, căn nhà màu tím, hồ cá Koi, trải nghiệm cho cá bú bình cùng với nhà trưng bày giới thiệu về lịch sử làng hoa Sa Đéc và vườn hồng Tư Tôn….

Nếu như kỳ nghỉ Tết Dương lịch này mọi người chưa biết đi tham quan ở đâu thì nơi đây sẽ là một gợi ý dành cho mọi người. Hiện tại giá vé vào cổng của khu du lịch này là 30 ngàn đồng đối với người lớn và miễn phí vào cổng đối với trẻ em.

Thanh Nghĩa