Xuất bản thông tin

null Đề xuất đầu tư tổ hợp khách sạn, thương mại, du lịch tại Đồng Tháp

Chi tiết bài viết Du lịch

Đề xuất đầu tư tổ hợp khách sạn, thương mại, du lịch tại Đồng Tháp

Sáng ngày 24/02/2021, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Ngôi Sao Biển Sài Gòn, Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu trao quà lưu niệm cho các thành viên trong đoàn công tác

Đại diện các sở, ngành của tỉnh đã giới thiệu với doanh nghiệp về tiềm năng, lợi thế của tỉnh, các tuyến giao thông kết nối cũng như thông tin về các khu - cụm công nghiệp, chính sách ưu đãi đầu tư tại tỉnh.

Lãnh đạo các công ty đều đánh giá cao môi trường đầu tư của tỉnh, đặc biệt là thành tích 12 năm liền nằm trong nhóm đầu cả nước về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, tính năng động, sự thân thiện của lãnh đạo tỉnh.

Bên cạnh đó, phía doanh nghiệp cũng đề xuất đầu tư tổ hợp khách sạn, thương mại, du lịch và giải trí quy mô từ 3 - 5 ha tại Đồng Tháp; tư vấn tổ chức lễ hội quy mô lớn mang nét đặc trưng của tỉnh; đồng thời quan tâm đến việc hỗ trợ tỉnh mời gọi đầu tư, nhất là nông nghiệp công nghệ cao, chuyển đổi số v.v..

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cảm ơn các doanh nghiệp đã có nhiều đề xuất phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh và chỉ đạo các sở, ngành chuyên môn hướng dẫn đoàn đi khảo sát, làm việc cụ thể, báo cáo Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Ngay sau buổi làm việc, đoàn sẽ đến khảo sát khu công nghiệp, đô thị, khu du lịch điểm tại thành phố Cao Lãnh.

Theo Như Ý – dongthap.gov.vn