Xuất bản thông tin

null Đông đảo du khách đổ về làng hoa Sa Đéc

Chi tiết bài viết Du lịch

Đông đảo du khách đổ về làng hoa Sa Đéc

Thời điểm này, hàng ngàn loài hoa ở làng hoa Sa Đéc đã bắt đầu khoe sắc. Do đây là thời điểm làng hoa Sa Đéc đẹp nhất trong năm, nên những ngày nghỉ cuối tuần vừa qua lượng khách đến tham quan tại làng hoa Sa Đéc tăng đột biến với cả chục ngàn lượt khách đổ về làng hoa.

Ghi nhận vào trưa ngày 24/01/2021, tuyến đường hoa Sa Nhiên- Cai Dao ở phường Tân Quy Đông- thành phố Sa Đéc đã chật kín người. Để hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông, lực lượng chức năng đã bố trí lực lượng cảnh sát giao thông và đoàn viên thanh niên  phân luồng và hướng dẫn khách tham quan. Do năm nay, thành phố Sa Đéc được tỉnh Đồng Tháp chọn làm điểm tổ chức Tuần lễ Văn hóa Du lịch năm 2021 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn đã thu hút khách tham quan. Thêm vào đó, nhiều khu, điểm du lịch mới được ra đời với kinh phí đầu tư hàng tỷ đồng cùng nhiều tiểu cảnh và dịch vụ mới lạ đã kích thích du khách đổ về làng hoa Sa Đéc.

Đông đảo du khách tham quan tại làng hoa Sa Đéc trong những ngày vừa qua.

Những ngày cuối tuần vừa qua, mỗi ngày thành phố Sa Đéc đón hàng ngàn lượt khách, đông nhất và khoảng buổi xế trưa và chiều tối, khu vực thu hút khách nhiều nhất là các điểm du lịch ở làng hoa Sa Đéc và trung tâm tổ chức các sự kiện của Tuần lễ Văn hóa Du lịch là Công viên Sa Đéc.

Do thời điểm này làng hoa Sa Đéc đang bắt đầu khoe sắc và năm nay thành phố Sa Đéc hủy bỏ việc thu phí vào làng hoa nên dự báo lượng khách tham quan đến làng hoa Sa Đéc sẽ còn tăng mạnh trong những ngày tới. Sau thời gian dài trầm lắng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thì việc du khách đến với làng hoa Sa Đéc đông đúc như những ngày qua được xem là tín hiệu lạc quan của ngành du lịch trong thời điểm cuối năm.

Thanh Nghĩa- Hoài Thảo